Nasa – “NASA bị hack”, Lộ những thông tin gây chấn động! #Space #videos #NASA #News[Neews] – Mới đây, theo nhiều nguồn tin, cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ – NASA đã bị một nhóm hacker nặc danh tấn công và lộ nhiều thông tin gây sốc.
Top 6 thông tin bị lộ gây chấn động:
1. Chiếc đĩa bay bị tai nạn: Chiếc đĩa bay này được cho là được cất giữ bởi một người dân cho đến khi nó được NASA “thu thập” được.
2. Sao Chổi hoặc Thiên Thạch bùng cháy ở Trái Đất: Một sao chổi hoặc thiên thạch bốc cháy trên đường chân trời. Hình ảnh ghi lại về thêm một UFO mang đến rất nhiều câu hỏi: Nơi mà nó đến từ đâu? Quan trọng hơn, nơi mà nó hạ cách đã xảy ra những gì?
3. Bộ xương của người khổng lồ: Một người đàn ông đang xem xét một bộ xương đã được đào lên. Nó có kích thước lớn hơn 5 lần so với người đàn ông, không phải bàn cãi khi ta có thể gọi đây là bộ xương của người khổng lồ.
4. Một nền văn minh bị lãng quên: Một tàu thăm dò đã phát hiện ra một tòa thành làm bằng gạch và đá. Những viên đá được sắp xếp tương đồng với kiến trúc của người Maya và các kim tự tháp ở Ai Cập.
5. Người ngoài hành tinh đã làm gì? Bức ảnh được chụp từ không gian cho thấy một cụm mây đang xoắn tròn lại, giữa tâm nó là một cái gì đó ẩn sau những đám mây.
6. Những “bông hoa” này thuộc về hành tinh nào? Trong bức ảnh là hai phi hành gia đang tiến tới 2 “bông hoa” có kích thước lớn hơn bất cứ loại hoa nào mà con người từng biết đến trên Trái Đất.
YouTube: https://www.youtube.com/TheGioiNgamTV
YouTube: https://www.youtube.com/c/Neews
Website: http://TheGioiNgamTV.blogspot.com/
Website: http://NeewsChannel.blogspot.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/NeewsThongtinChonloc

source

Honor the Lord with your wealth, with the firstfruits of all your crops; then your barns will be filled to the overflowing, and your vats will brim over with new wine. – Proverbs 3:9-10

You May Also Like